Trong số các loại mụn, thì mụn bọc là loại mụn khó trừ nhất, lại gây tác động nhiều nhất, khiến cho bạn bức rức không yên. Để điều trị mụn hiệu quả chúng ta cần khám phá nguyên nhân để phòng tránh và từ đó có được kinh nghiệm chữa trị.

Tại sao bạn bị mụn bọc?

Lý do bạn bị mụn bọc

Mụn bọc sinh ra là do tuyến bã nhờn dưới da nhiều hơn bình thường, khiến viêm nhiễm. Thế vì lí do gì tuyến bã nhờn lại bị rối loạn, tăng lên nhiều? Bởi là vì
– Sự biến đổi nội tiết tố, hooc mon thay đổi
– Môi trường sống nóng nắng, nhiều khói bụi bẩn
– Vệ sinh không sạch sẽ. Với hàng chục loại mỹ phẩm làm đẹp song lại rửa mặt không sạch, hay quen bỏ quên đi ngủ
– Ăn uống không chừng mực nhiều dầu mỡ, chất kích-thích

Ăn uống không tiết độ nhiều dầu mỡ gây nổi mụn

– Thức quá đêm, không ngủ đủ giấc
– Tâm trạng căng thẳng, stress

Các căn do này gây nên sự biến đổi nội tiết tố và vi khuẩn P.Acness ở dưới da sinh sôi nảy nở quá nhiều, gây ra sự ách tắc lỗ chân lông, mụn bọc sinh ra.

Trị mụn bọc ra sao đây?

Làm như thế nào để điều trị mụn có kết quả, xóa sẹo thâm do mụn gây ra? Đó chính là phòng ngừa trước khi mụn hình thành. Hãy bỏ bớt và giảm trừ những thói quen xấu có thể gây ra mụn đã được đề cập như trên.

cách thức chữa trị mụn

Đối với cách điều trị mụn hiệu quả nhanh chóng, bạn hãy chọn phương pháp trị mụn bằng dược liệu tự nhiên phối hợp kỹ thuật cao, thảo mộc thiên nhiên vừa an toàn lại lành tính, phối hợp với công nghệ cao đưa những chất dinh dưỡng vào sâu trong làn da, giúp da hấp thu nhanh hơn các dưỡng chất trị mụn, giúp điều trị mụn bọc nhanh-, đồng thời chữa sẹo thâm.

Chữa mụn bằng thảo dược thiên nhiên không chỉ chữa mụn bọc, mà còn có thể trị mụn cám hiệu quả, trị mụn đầu đen, trị mụn cóc, mụn trứng cá,… Công hiệu. Tùy từng trường hợp mụn mọc khác nhau mà bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị riêng nhằm đạt hiệu quả tối đa cho bạn.

Saigon Smile Spa hệ thống Spa lớn nhất Việt Nam với 8 chi nhánh tự hào đã trị mụn thành công cho hơn 1000 khách hàng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và binh chọn "Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da tốt nhất" nhiều năm liên tiếp.

Liên hệ để biết thêm chi tiết Tư vấn 04.85.89.83.87

Advertisements